1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Bán Chồng
Bán Chồng

Bán Chồng

VTV3 Phim Việt Nam

Giới Thiệu nội dung phim : Bán Chồng

Phim Bán Chồng - VTV3 Phim Việt Nam

Bán Chồng (34 Tập) VTV3 là bộ phim Việt Nam 2019 với hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong từng tập phim. Ban Chong xoay quanh cuộc sống của Nương (Oanh Kiều) - người con gái chân thành, mộc mạc với cuộc sống của Nương bước sang 1 bước ngoặt mới khi gặp Hưng - gã trai tỉnh thành hào hoa nhưng đã có gia đình. Những tưởng biến cố ấy sẽ khiến Nương không thể vực dậy nhưng số phận đã đưa cô gặp được Vui (Anh Tú) - chàng trai nhân hậu, chất phác đã ở bên cổ vũ, giúp cô vượt qua khó khăn. 

ban chong vtv3

Phim Ban Chong vtvgiaitri vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và đô thị, giữa tình cảm chân chất, bình dị với âm mưu, mánh khoé. Điều gì đến cũng phải đến, Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân. Cô tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành nhưng cuộc sống liệu có đơn giản như những gì Nương nghĩ? Điều gì đã khiến Nương phải mang danh "bán chồng"? Sau bao biến cố, bao hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc liệu có tìm đến Nương hay không?

Xem Phim Bán Chồng Youtube cũng đề cập đến yếu tố tự tôn của bậc làm cha, làm mẹ khi thấy con bị đồng tiền cám dỗ. Muốn giúp con thay đổi nhưng không được, để rồi phải dùng cả tính mệnh của mình để dạy con. Kịch bản phim mang màu sắc Tây Nam Bộ với những câu chuyện mang đậm văn hóa miền sông nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những chốc lát thư giãn tuyệt vời.

Lịch Chiếu Phim Bán Chồng

Bộ phim “Bán chồng” chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 22/7/2019 vào 21h30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, ngay sau khi bộ phim “Nàng dâu order” kết thúc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Bán Chồng

xem phim Bán Chồng
phim Bán Chồng - VTV3 Phim Việt Nam
Tag: VTV3, VTV3 lúc 21h, Bán Chồng