1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Bán Đảo Peninsula
Bán Đảo Peninsula

Bán Đảo Peninsula

Train to Busan 2

Giới Thiệu nội dung phim : Bán Đảo Peninsula

Phim Bán Đảo Peninsula - Train to Busan 2

Chuyến Tàu Sinh Tử 2 - Train to Busan 2 : Những mối quan hệ trong Train to Busan đều mang tính đại diện. Đó là một người cha đang cố gắng bảo vệ đứa con bé nhỏ của mình, một người chồng dùng cả tính mạng để bảo vệ người vợ mang thai, một người ăn mày không ai muốn gần trong cơn hoạn nạn chứng tỏ anh ta tử tế gấp vạn lần những kẻ "thượng lưu" trước cái chết bỗng trở nên ích kỷ, hèn mạt. Trong không gian hẹp, dịch xác sống đã làm bộc lộ hoàn toàn bản chất tốt - xấu của con người, bộc lộ hết cả những tầm thường lẫn cao đẹp của nhân tính. Những pha hành động trong không gian hẹp của chuyến tàu được dàn dựng rất sáng tạo và chân thật, tạo nên một cuộc rượt đuổi kịch tính, hồi hộp đến "vỡ tim".

Phim Bán Đảo Peninsula có bối cảnh khoảng 4 năm sau đại dịch (phần 1 Train to Busan). Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu.

Phim chiếu rạp Chuyến Tàu Sinh Tử ( Train to Busan 2)

Trong bối cảnh dịch COVID tung hoành toàn cầu, khán giả không chỉ xem lại The Walking Dead, World War Z, say mê theo dõi phần 2 mới ra mắt của series Kingdom, họ sẽ còn phải nhớ tới Train to Busan.

Ngay sau khi trailer phần 2 mang tên Train to Busan 2 Peninsula ra mắt, phần 1 của bộ phim ngay lập tức được "hâm nóng" trở lại.

Bối cảnh phần 2 là bốn năm sau, thế giới trở thành nơi hoang tàn, các chính quyền sụp đổ vì dịch zombie. Luật chơi duy nhất của thế giới đó là: sống sót.

Lịch Chiếu Phim Bán Đảo Peninsula

Phim chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 15.7.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Bán Đảo Peninsula

xem phim Bán Đảo Peninsula
phim Bán Đảo Peninsula - Train to Busan 2
Tag: Train to Busan 2, ban dao peninsula, bán đảo peninsula, chuyen tau sinh tu 2, chuyến tàu sinh tử 2, phim chiếu rạp hay nhất 2020, Chuyến Tàu Sinh Tử