1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Biệt Đội Tơ Hồng
Biệt Đội Tơ Hồng

Biệt Đội Tơ Hồng

VTV3 Tâm Lý Hàn Quốc 2020

Giới Thiệu nội dung phim : Biệt Đội Tơ Hồng

Phim Biệt Đội Tơ Hồng - VTV3 Tâm Lý Hàn Quốc 2020

Biệt Đội Tơ Hồng VTV3 Tập 2+3 Thuyết Minh lên sóng lúc 12 giờ đến 12h50 từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 10/6 mời các bạn cùng đón xem. Phim xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

phim Biệt Đội Hoa Hòe

Kết quả được lấy từ việc phân tích những bộ phim phát sóng hoặc dự kiến ​​phát sóng. Đáng chú ý, bộ phim "Biệt Đội Tơ Hồng" – Trung Tâm Mai Mối dù chưa lên sóng nhưng đã được fan nhiệt tình ủng hộ, chiếm được vị trí thứ 8 . Biệt Đội Hoa Hòe – Trung Tâm Mai Mốiquy tụ dàn diễn viên gồm nhiều mỹ nam, mỹ nữ như Seo Ji Hoon, Gong Seung Yeon, Kim Min Jae, Park Ji Hoon, Byeon Woo Seok,… hứa hẹn sẽ là một tác phẩm thành công.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Biệt Đội Tơ Hồng

xem phim Biệt Đội Tơ Hồng
phim Biệt Đội Tơ Hồng - VTV3 Tâm Lý Hàn Quốc 2020
Tag: biet doi hoa hoe, biet doi to hong, biệt đội tơ hồng, phim cổ trang hàn quốc, phim hài hước hàn quốc, trung tam mai moi joseon, trung tâm mai mối joseon, biệt đội hoa hòe