1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Just Want To See You Smile (2018)

Giới Thiệu nội dung phim : Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em - Just Want To See You Smile (2018)

Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối trọn bộ. Phim Trung Quốc: Chi Muon Nhin Thay Nu Cuoi Cua Em có tựa tiếng anh là Just Want To See You Smile thuộc thể loại tâm lý tình cảm truyền hình do trung quốc sản xuất. Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em phim được đánh giá là bộ phim ngôn tình có sức hút cao trong mùa hè này tại thị trường phim hoa ngữ, Phim đang được giới trẻ trung quốc chào đón với dàn diển viên mới trẻ đẹp tham gia như: Lý Vấn Hàn, Đỗ Vũ Thần..

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em 24 tập cuối xoay quanh Thư Trạm (Lý Vân Hàn) có gia cảnh tốt, được mọi người thần tượng và ngưỡng mộ, gặp được Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả hai cùng làm ấm lòng lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành. Thư Trạm (Lý Vân Hàn) có gia cảnh tốt, được mọi người thần tượng và ngưỡng mộ, gặp được Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả hai cùng làm ấm lòng lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành.

Chúc các bạn xem Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Xem thêm phim Trung Quốc hay tại HiPhim.net chúc các bạn xem phim vui vẽ !!!!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

xem phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em - Just Want To See You Smile (2018)
Tag: chi muon nhin thay nu cuoi cua em, Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em