1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Con Gái Bố Già
Con Gái Bố Già

Con Gái Bố Già

THVL1 Trọn Bộ

Giới Thiệu nội dung phim : Con Gái Bố Già

Phim Con Gái Bố Già - THVL1 Trọn Bộ

Xem Phim “Con Gái Bố Già” THVL1 trọn bộ 40 Tập cuối xoay vòng câu chuyện về một vị bố già khi ông có trong tay tất cả quyền lực, tiền tài bởi ông được sở hữu một viên kim cương màu xanh huyền thoại. Phim Con Gai Bo Gia là bộ phim đặc sắc thể loại Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình của đạo diễn Phương Điền về thế giới đằng sau cuộc sống giàu sang của con gái vị bố già đang sở hữu viên kim cương xanh huyền thoại. Đó là sự đối đầu của những cuộc bắt cóc, là đối diện nỗi đau bị lừa dối của tình yêu… và sóng gió ấy đã tạo nên bản lĩnh cho một bông hồng thép.

Phim Con Gái Bố Già

Phim Con Gái Bố Già khi vào sinh nhật lần thứ 12 của con gái ông ông đã dành tặng cho con gái mình viên kim cương màu xanh huyền thoại ấy. Viên kim cương của sự quyền lực, tiền tài, địa vị. Cuộc sống của cô bé trôi qua khá êm đẹp cho tới 20 năm sau khi cô bé ấy đã lớn lên và trở nên một thiếu nữ dễ thương thì lúc này sóng gió cũng bắt đầu ập đến với cô gái ấy bởi cô đang sở hữu viên xoàn màu xanh huyền thoại mà vạn người ước mơ có được. Một kế hoạch được lập ra để bắt cóc con gái của bố già bên cạnh những cuộc rượt đuổi đầy hiểm nguy thì cũng xuất hiện một tình yêu đẹp giữa con gái của bố già và một đàn em thân tín của giới anh chị. Nhưng rồi khi cô gái ấy biết ái tình của mình là một sự tính liệu bởi mục đích họ muốn đạt được chỉ là viên xoàn màu xanh thì cô gái ấy đã rất buồn bã. Nhưng rồi với tình yêu chân thực, một tinh thần thép liệu cô gái ấy có thể vượt qua tất cả được hay không? Mời quý vị và các bạn đón xem phim Con Gai Bo Gia vui vẽ.

Lịch Chiếu Phim Con Gái Bố Già

Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Con gái bố già”, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/10/2018.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Con Gái Bố Già

xem phim Con Gái Bố Già
phim Con Gái Bố Già - THVL1 Trọn Bộ
Tag: THVL1, Con Gái Bố Già