1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng
Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

VTV3 Trọn bộ

Giới Thiệu nội dung phim : Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

Phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng - VTV3 Trọn bộ

Phim Hàn Quốc: Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng VTV3 Trọn Bộ Thuyết Minh có nội dung giới thiệu Trở thành gia đình tình tốt kẻ thù của nhau, kể cả hầu như vì chưng nhân duyên. Chuyện phim xoay Dem Trang O Ap Gu Chong vòng vo cuộc đời and công Việc của đa số người thân trẻ tuổi luôn luôn tin tưởng vào số phận.  Baekya (Park Ha Na): Cha người mẹ mất sớm, Baekya chỉ từ anh trai khi là thành viên gia đình thân duy nhất trong thành viên.

Đêm Trắng Ở Apgujeong - Baekya quý anh nam đến hơn cả luôn luôn trầm trồ khó khăn chịu mọi khi thấy anh đề xuất làm cho việc căn nhà hay hỗ trợ chị dâu. Với bản sắc đo lường và tính toán & vày kỷ, Baekya chuẩn bị sẵn sàng có tác dụng kể cả đều gì gồm thể để giành được nhằm mục đích. Jang Hwa Um (Kang Eun Tak): Đạo diễn của đài vô tuyến cáp HBN, một người trong gia đình bọn ông tầm thường thuỷ và tận trung ương mang người nhà. Hwa Um ở khôn xiết chế độ tuy nhiên lại hơi toá mở and hào phóng có nhiều bạn bè. 

Dem Trang O Ap-Gu-Chong Yook Sun Ji (Baek Ok Dam) Một phụ nàng thánh thiện vơi tuy thế cực kỳ bạo gan ở tình yêu. Sun Ji làm Việc trong 1 xưởng nghệ thuật cộng Baekya, đồng bọn của cô cuộc sống học tập. Hoạt ngôn and sắc sảo, Sun Ji chưa ạ?Hề không thắng cuộc ở bất kỳ cuộc bàn luận làm sao nhưng lại dễ ợt mất từ công ty chỉ sau vài ba cốc rượu. 

Jang Moo Um (Song Won Geun) Trợ lý đạo diễn tại HBN, một mọi người tận dụng kẻ nhát & nhún mọi người trước phần lớn phong cách to gan. Moo Um cực kỳ hiếu lễ ở ngôi nhà dẫu vậy lại tỏ ra ngỗ ngược, ngạo mạn trước bằng hữu and bạn làm cùng. Moo Um nể hại Hwa Um, người vừa khi là anh nam vừa là sếp liên đới của người trong gia đình. Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!!

Lịch Chiếu Phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

Bộ phim Đêm Trắng Ở Ap-Gu-Chơng lúc 22h40 các ngày thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần từ ngày 7-5

Từ khóa phim gợi ý:

phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

xem phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng
phim Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng - VTV3 Trọn bộ
Tag: Dem Trang O Ap Gu Chong, dem trang o Apgijeong VTV3, Đêm Trắng Ở Ap-Gu-Chơng, Đêm Trắng Ở Apgujeong, VTV3 lúc 22h40