1. HiPhim
  2. Trung Quốc
  3. Diên Hi Công Lược
Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược

Dien Hy Cong Luoc Thuyết minh

Giới Thiệu nội dung phim : Diên Hi Công Lược

Phim Diên Hi Công Lược - Dien Hy Cong Luoc Thuyết minh

Xem Phim Diên Hi Công Lược (Dien Hy Cong Luoc) Tập 64 Vietsub Full HD - Phim Dien Hi Cong Luoc Tập 66 67 68 69 70 Tập Cuối kể về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết ... Diên Hy Công Lược HTV7 2018  là phim cổ trang Cung Đấu Trung Quốc Đặc Sắc 2018 thuyết minh lồng tiếng trọn bộ với các diễn viên Tần Lam ,Niếp Viễn, Xa Thi Mạn,.. khi là trận chiến đoạt thế lực khu vực hậu cung của hồ hết mỹ cô bé sang trọng, đáng yêu mà lại các thủ đoạn. Những âm mưu giăng mắc khắp Tử Cấm Thành gây người trong gia đình luôn luôn phải nghỉ ngơi ở đo lường và tính toán and cẩn trọng, chỉ đề nghị đi không nên 1 bước chân tốt lỡ một câu nói rất nhiều gồm thể phải trả trả bằng tính mạng. Vì cụ, mọi âm mưu được bày ra lại tạo khán giả giật các bạn không lớn thót do vượt bít tất tay và kịch tính.

Phim Diên Hi Công Lược

Nội Dung Phim Diên Hi Công Lược HTV7 thuyết minh vào năm Càn Long thứ 6, Thiếu nữ Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn để tìm ra nguyên nhân cái chết của trưởng tỷ đã nhập cung trở thành cung nữ. Trong quá trình điều tra, Anh Lạc đã tìm ra nguyên nhân cái chết của tỷ tỷ có liên quan đến Vương gia Hằng Trú, quyết tâm đòi lại công đạo cho tỷ tỷ. Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ôn hậu lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối nên thường giúp đỡ cô nhiệt tình. Dưới sự dẫn dắt của Hoàng Hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trở thành một cung nữ kiên cường, có thể buông bỏ oán hận, sống cuộc sống của chính mình. Hoàng hậu bất ngờ băng thệ, lệnh Anh Lạc phò trợ Càn Long thịnh thế. Với sự thông minh, tài trí của mình, Anh Lạc dần dần hóa giải những âm mưu chốn thâm cung trở thành Lệnh Quý Phi. Trước khi Anh Lạc chết, đã nói cho Càn Long rằng năm xưa chính Phú Sát hoàng hậu nhờ cậy cô ở bên cạnh bầu bạn phò trợ Càn Long trở thành một minh quân. Càn Long cuối cùng hiểu được sự dụng tâm của Hoàng hậu Phú sát thị. Năm Càn Long thứ 60, Càn Long đế tuyên Con trai của Ngụy Anh Lạc là Gia Thân Vương Vĩnh Diễm làm Hoàng Thái Tử, đồng thời truy phong Lệnh Ý Hoàng Quý Phi thành Hiếu Nghi Hoàng Hậu. Anh Lạc dùng cả cuộc đời mình để thực hiện lời hứa với Phú Sát Hoàng Hậu năm xưa.

xem phim dien hi cong luoc, phim trung quoc - dien hi cong luoc vietsub

Phim Diên Hi Công Lược khi là một tấn gần như thảm kịch tạo các bạn coi quặn đáy. Tại đó, hồ hết mọi người phụ nàng đang độ tuổi xuân thì ngơi nghỉ cá biệt cho đến già. So với cái chết, mong ước được yêu đương tuy vậy không đủ đáp lại bao gồm lẽ còn bi kịch rộng. Sự bi quan và tuyệt vọng và cô đối kháng ăn mòn gần như trái tim đầy nhiệt huyết. Ai cũng biết Ngụy Anh Lạc khi đã vẫn từng bước từng bước hóa thành Lệnh phi góp Càn rồng (Nhiếp Viễn) trị lớp nước. Mặc dù nhiên, ai mới khi là "boss phản nghịch diện" cạnh tranh với Ngụy Anh Lạc đến cuối cùng vẫn là 1 ẩn số.  Lúc bấy giờ, Cao Quý Phi (Đàm Trác) là anh hùng bị ghét tuyệt nhất vày luôn tìm cách hãm sợ hãi nhiều cung phi khác. Nhưng nếu để ý kỹ thì mình đứng sau giật dây mang đến mọi biện pháp hành động ngang tàng và ác độc của Cao Quý Phi lại là một bà xã nhỏ nhắn khác.  Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) bản chất chưa say đắm tranh đoạt vùng hậu cung. Cô chỉ đam mê may từng mẫu áo, loại giày mang đến Hoàng thượng để thể hiện tình ái của người. Mặc dù nhiên, em trai của cô sắp đến bị xử tội chết. Liệu bao gồm bởi vì đả kích nào là nhưng mà Nhàn Phi độc ác hóa? Sống ở cung, cho dù thiện lương và có lợi tính cũng trở thành tất cả lúc bị chiếc đời xô đẩy mà không đủ chính thành viên gia đình. Vậy bắt buộc, cuộc chiến kịch liệt rút cuộc đang là ẩn số tạo tổ ấm xem chóng mặt phán đoán. Chúc các bạn xem phim Diên Hy Công Lược lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 trên HTV7 từ 9/8 | Phim Cung Đấu Trung Quốc Đặc Sắc.

Lịch Chiếu Phim Diên Hi Công Lược

Phim Diên Hi Công Lược lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 trên HTV7 từ 9/8 Cung Đấu Trung Quốc Đặc Sắc 2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Diên Hi Công Lược

xem phim Diên Hi Công Lược
phim Diên Hi Công Lược - Dien Hy Cong Luoc Thuyết minh
Tag: Cổ Trang, HTV7, dien hi cong luoc, Diên Hi Công Lược