1. HiPhim
  2. Thái Lan
  3. Dòng Máu Kiêu Hãnh
Dòng Máu Kiêu Hãnh

Dòng Máu Kiêu Hãnh

Luead Rak Torranong (2016)

Giới Thiệu nội dung phim : Dòng Máu Kiêu Hãnh

Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luead Rak Torranong (2016)

Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luead Rak Torranong 2016 Suea Gat là chồng thứ hai của PutGrong. Phim Dong Mau Kieu Hanh cô đã bỏ chồng và con gái đầu tiên của mình để ở với Suea Gat vì cô tin rằng anh ta là một người đàn ông giàu có nhưng tất cả cùng, anh ta chỉ là một hành vi trộm cắp. Muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân, kế hoạch của PutGrong cho cảnh sát bắt giữ Suea Gat và hy vọng anh ta bị giam trong một thời gian rất dài trong khi mang thai với Gratin. Không bao giờ muốn có con của Suea Gat, PutGrong đã bỏ rơi đứa con của mình trong sự chăm sóc của chị gái Suea Gat để nuôi dạy và tìm kiếm một người chồng giàu có.

Trong Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh cuộc tìm kiếm một người chồng giàu có, PutGrong tìm thấy cha đơn thân Khun Prasan - cha của Ram. Khun Prasan rơi vào tình yêu và kết hôn với cô. Mang theo với cô ấy, cô ấy mang cô con gái đầu tiên của mình từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình để sống trong lâu đài. Ram, mặt khác, được nâng lên là một quý ông (của vú em) của ông không chấp nhận PutGrong và con gái của mình như một phần của gia đình. Trong khi Suea Gat ở trong nhà tù, tin tức cho thấy PutGrong đã tự lập lại, vì vậy Suea Gat đột ngột ra tù để tìm con gái của mình để âm mưu trả thù - chỉ để thấy rằng Gratin không có nhiều kiến ​​thức về giống như phụ nữ. Đưa cô đến chỗ an ủi PutGrong tại nhà, Ram ở đó để chứng kiến ​​cảnh tượng. Sau cái chết của Suea Gat, PutGrong không còn lựa chọn nào khác ngoài Gratin. PutGrong sau đó ngược đãi Gratin xấu như không phải là của riêng cô để dẫn cô gái chăm sóc Ram của cảm thấy xấu cho Gratin vì cô ấy tin rằng nó chỉ là hành vi xác định nếu bạn là một người tốt hay xấu. Đối với cô ấy tin Gratin là tốt. Với sự ngược đãi này, Ram cũng cảm thấy tiếc cho Gratin và ngay sau đó cả hai bắt đầu yêu nhau mà không biết.

Dòng Máu Kiêu Hãnh Đưa cô mang đến chỗ an ủi PutGrong tại ngôi nhà, Ram sống đấy nhằm chứng loài kiến ​​cảnh tượng. Sau cái chết của Suea Gat, PutGrong không còn lựa chọn làm sao không giống ngoài Gratin. PutGrong sau đấy ngược đãi Gratin bần như không đề xuất là của riêng rẽ cô để dẫn cô gái âu yếm Ram của cảm giác bựa cho Gratin vị cô ấy cho rằng chúng chỉ cần hành vi xác nhận trường hợp người nhà khi là 1 người thân tốt giỏi xấu. Đối với cô đấy tin Gratin khi là tốt. Với sự ngược đãi nà, Ram cũng cảm thấy nuối tiếc mang lại Gratin and gần sau đấy cả hai bước đầu yêu thương nhau nhưng mà lừng chừng. Các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Dòng Máu Kiêu Hãnh

xem phim Dòng Máu Kiêu Hãnh
phim Dòng Máu Kiêu Hãnh - Luead Rak Torranong (2016)
Tag: Luead Rak Torranong (2016), Dòng Máu Kiêu Hãnh