1. HiPhim
  2. Nhật Bản
  3. Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng
Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Full HD 2018

Giới Thiệu nội dung phim : Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Phim Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng - Full HD 2018

Phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng (tên gốc: Doraemon: Nobita no Takarajima) Vietsub Full HD là hoạt hình thứ 38 trong loạt phim điện ảnh mới về Doraemon để lại nhiều suy ngẫm cho người lớn. Phim Doremon: Nobita va dao giau vang xoay quanh hành trình phiêu lưu của nhóm bạn, "Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng" khắc họa các vấn đề về gia đình, tình cha con lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Treasure Island (Đảo giấu vàng) của nhà văn Robert Louis Stevenson. Câu chuyện xoay quanh chuyến phiêu lưu tìm hòn đảo kho báu của Doraemon, Nobita và những người bạn cùng lớp gồm Shizuka, Jaian và Suneo. Họ phải đối mặt với những khó khăn như bão biển và lũ hải tặc tấn công. Những Doraemon nhí (Mini Doras) đã giúp sức rất nhiều trong suốt hành trình. Cuối cùng, đoàn thám hiểm đã tìm thấy hòn đảo và nhận ra có những thứ lớn hơn cả kho báu.

Phim Nobita và Đảo giấu vàng - Giống hầu hết truyện về Doraemon, phim mở đầu bằng một tình huống rắc rối đến từ Nobita. Lần này, cậu bạo mồm hứa với Jaian sẽ tìm ra đảo giấu vàng, nếu không làm được sẽ phải ăn mỳ bằng mũi. Không ngoài dự đoán, Nobita lại về khóc lóc cầu cứu Doraemon. Vì thương bạn, mèo máy giở các món bảo bối ra để giúp và chuyến phiêu lưu bắt đầu.

Nobita và Đảo giấu vàng - Từ ngày người mẹ mất, cha của Flock bỏ bê con cái, ngày ngày chỉ cắm cúi nghiên cứu cách đưa chiếc thuyền Noah của ông ta vào vũ trụ. Những việc ông làm suy cho cùng đều xuất phát từ tình yêu dành cho con cái, chỉ có điều ông chưa bao giờ quan tâm con mình thật sự cần gì. Khi kết thúc phim, các nhân vật đều nhận ra kho báu thật sự không ở đâu xa xôi và cũng không thể đong đếm bằng tiền hay vàng bạc, mà chính là những người thân ở ngay cạnh mình. Phim để lại cho các bậc phụ huynh nhiều câu hỏi như đã thật sự hiểu con chưa, đã dành đủ thời gian cho con hay chưa. Tại sao lời của người lớn luôn đúng, còn trẻ con thì không? 

Phim Doremon: Nobita và Đảo giấu vàng chiếu ở Việt Nam từ ngày 25/5 Tác phẩm do Imai Kazuaki đạo diễn, kịch bản của Kawamura Genki - nhà sản xuất các phim Your Name và The Boy and the Beast. Tại Nhật, phim ra mắt đầu tháng 3 và thu hút lượng lớn khán giả đến rạp, hiện thu gần 50 triệu USD. Nhược điểm của phim là thời lượng hơi dài và có nhiều chi tiết lê thê, đoạn kết chưa gọn gàng. Tại Việt Nam, phim được phát hành dưới dạng lồng tiếng và phụ đề. Giọng nhân vật vẹt Quiz ở bản lồng tiếng tương đối khó nghe, khiến khán giả chưa nắm bắt tốt mạch phim bởi những câu đố của Quiz thường nhằm gợi mở, giúp các nhân vật tháo gỡ khó khăn.

Lịch Chiếu Phim Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Bộ Phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng (tên gốc: Doraemon: Nobita no Takarajima) Full HD 2018 Phim Chiếu Rạp hay hiện nay

Từ khóa phim gợi ý:

phim Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

xem phim Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng
phim Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng - Full HD 2018
Tag: , Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng