1. HiPhim
  2. Thái Lan
  3. Đuổi Bắt Tình Yêu
Đuổi Bắt Tình Yêu

Đuổi Bắt Tình Yêu

VTVcab1 Phim Thái Lan

Giới Thiệu nội dung phim : Đuổi Bắt Tình Yêu

Phim Đuổi Bắt Tình Yêu - VTVcab1 Phim Thái Lan

Phim Đuổi Bắt Tình Yêu (35 tập cuối) Giải Trí TV thuyết minh với dàn diễn viên: Nattawut Skidjai, Pream Ranida, Vicky Sunisa Jett,.. có kịch bản gây tiếng vang nhất Thái Lan suốt 10 năm lên sóng truyền hình Việt. Phim Duoi Bat Tinh Yeu Thái Lan hấp dẫn người xem bởi câu chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn giữa Pope (Nattawut Skidjai đóng) và Pat (Pream Ranida đóng) với chuyện phim xoay quanh chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn nhưng không kém phần éo le qua sự thể hiện của cặp đôi nổi tiếng Thái Lan: Nattawut Skidjai và Pream Ranida, Đuổi bắt tình yêu sẽ mang đến nhiều bài học sâu sắc về tình yêu, tình thân và những giá trị đích thực của hạnh phúc. Cả hai tình cờ gặp nhau khi Pope vừa từ nước ngoài trở về Thái Lan. Để chuộc lỗi vì ngỡ mình lái xe đụng trúng Pope, cô nàng Pat đã nhiệt tình đưa anh về nhà mẹ kế. Ngay lần đầu gặp gỡ, Pope đã ấn tượng bởi sự ngây thơ và tốt bụng của Pat. Tuy nhiên, định mệnh nghiệt ngã chỉ mới bắt đầu.

Đuổi Bắt Tình Yêu

Bên cạnh chuyện tình yêu đẹp như cổ tích, Đuổi bắt tình yêu còn hấp dẫn người xem bởi những thử thách khó khăn, âm mưu đen tối mà cặp đôi chính phải vượt qua. Người cưới bố của Pope thực chất chính là chị của Pat – Pim (Vicky Sunisa Jett đóng). Pim là một phụ nữ tham vọng, sẵn sàng bỏ người mình yêu để cưới bố Pope chỉ vì ông giàu có. Pim không chỉ gây tai nạn rồi đổ lỗi cho bố Pope mà sau đó còn bỏ đi chơi bời, rượu chè vì chán nản người chồng già bệnh tật. Chính Pim đã khiến em gái của mình bị Pope nghi ngờ biển thủ công quỹ. Và cũng chính vì việc này mà Pat phải chấp nhận đám cưới với Pope trong uất ức, tủi nhục. 2 con người vốn dành tình yêu cho nhau nhưng lại làm khổ nhau vì một đám cưới không tự nguyện. Sau đó, Pim còn hãm hại Pat khiến cô bị chồng nghi ngờ ngoại tình. Vốn rất đẹp đôi lại yêu thương nhau chân thành, nhưng liệu Pope và Pat có thể vượt qua những âm mưu đen tối này để có được hạnh phúc hay không?

Phim Đuổi Bắt Tình Yêu VTVcab1

Lịch Chiếu Phim Đuổi Bắt Tình Yêu

Bộ phim Đuổi Bắt Tình Yêu dài 35 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20h00 thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ 07/11/2017

Từ khóa phim gợi ý:

phim Đuổi Bắt Tình Yêu

xem phim Đuổi Bắt Tình Yêu
phim Đuổi Bắt Tình Yêu - VTVcab1 Phim Thái Lan
Tag: duoi bat tinh yeu, duoi bat tinh yeu thai lan, Đuổi Bắt Tình Yêu Thái Lan, Đuổi Bắt Tình Yêu