1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2
GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2

GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2

HTV2 Trọn Bộ

Giới Thiệu nội dung phim : GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2

Phim GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2 - HTV2 Trọn Bộ

Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 : Vừa lên sóng với nhiều tình huống kịch tính như việc Hải (Trung Dũng) qua đêm với người giúp việc và câu chuyện bi kịch gia đình xuất phát từ tư tưởng phân biệt trai gái.Gạo nếp gạo tẻ phần 2 vừa chính thức lên sóng tập đầu tiên tối 15/6 trên HTV2. Dù vẫn lấy tên cũ nhưng nội dung ở phần 2 hoàn toàn riêng biệt và không hề liên quan tới phần trước. Dù mới chỉ lên sóng tập đầu tiên nhưng khán giả có thể chứng kiến hàng loạt những diễn biến đầy kịch tính xảy ra trong một gia đình.

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2

goài sự tái ngộ của dàn sao “nhà Gạo”, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 còn mang đến những cặp đôi màn ảnh mới: Lê Khánh - Huỳnh Đông, Thúy Ngân - Song Luân, Tường Vi - S.T Sơn Thạch, Jun Phạm – Khánh Linh. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ những diễn viên kỳ cựu được khán giả yêu thích: Khánh Huyền, Cát Tường, Trịnh Kim Chi, Hoàng Trinh, Phi Phụng, Đức Thịnh…

3 nữ diễn viên gạo cội: Khánh Huyền, Trịnh Kim Chi, Cát Tường cùng hóa thân vào vai người mẹ, nhưng mỗi người đến từ các tầng lớp xã hội khác nhau, với cách thể hiện tình thương con khác biệt. Nếu như bà Cúc (Khánh Huyền) sống có tình có nghĩa, sẵn lòng cưu mang gia đình chủ và yêu thương con nuôi cũng như con ruột, bà Hương (Trịnh Kim Chi) sẽ khiến người xem không khỏi xót xa trước hình ảnh một bà mẹ nuôi con bằng lòng thù hận thì nhân vật bà Quỳnh (Cát Tường) hứa hẹn gây… phẫn nộ với hình mẫu người phụ nữ thực dụng, ích kỷ xem trọng tiền bạc hơn chồng con.

Từ khóa phim gợi ý:

phim GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2

xem phim GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2
phim GẠO NẾP GẠO TẺ PHẦN 2 - HTV2 Trọn Bộ
Tag: , Htv2, gap nếp gao tẻ phần 2, phim truyền hình việt nam, gao nếp gap tẻ 2