1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Ghét Thì Yêu Thôi
Ghét Thì Yêu Thôi

Ghét Thì Yêu Thôi

Phim VTV3

Giới Thiệu nội dung phim : Ghét Thì Yêu Thôi

Phim Ghét Thì Yêu Thôi - Phim VTV3

Phim Ghét Thì Yêu Thôi - Phim VTV3 Trọn Bộ (28 Tập cuối) Kim, một vũ công múa bụng, có tính cách mạnh mẽ, luôn lạc quan, cho dù bị hủy hôn trước ngày cưới, cô cũng không quá đau khổ, mà thấy may mắn vì không bị cưới nhầm người. Kim chuyển chỗ làm, xin vào một trung tâm thể dục thẩm mỹ.  Ghet Thi Yeu Thoi Tại đây, Kim gặp Du, một huấn luyện viên đấm bốc ngông nghênh, trực tính, bản năng, thậm chí hơi hoang dã. 2 cá tính mạnh mẽ như mặt trăng với mặt trời, thậm chí coi nhau như kẻ thù “không đội trời chung”, và một loạt những va chạm, những trò bóc mẽ, những pha trả đũa nhau… xảy ra giữa hai người. Rồi đến một ngày, cả 2 nhận ra rằng, đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ, bất cần của đối phương, lại là một tâm hồn nhạy cảm, là những trái tim giàu cảm xúc, biết yêu thương và nghĩ đến nhau. 

Phim Việt Nam: Bên cạnh cuộc tình trái ngang giữa Kim và Du, phim còn mang đến nhiều câu chuyện tình yêu với những màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở mỗi cuộc tình, đó có thể có tiếng cười, có niềm hạnh phúc, cũng có car nước mắt, nhưng hạnh phúc, tình yêu chỉ đến với những ai thực lòng và xứng đáng có được nó. Bên cạnh hai nghệ sỹ Vân Dung, Chí Trung, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt trẻ được khán giả truyền hình yêu thích trong thời gian qua như MC Danh Tùng, Thùy Trang (Trang Cherry), Phương Anh, Đình Tú….

Kết quả hình ảnh cho Ghét thì yêu thôi

 

Lịch Chiếu Phim Ghét Thì Yêu Thôi

Bộ phim Ghét Thì Yêu Thôi sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6/9

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ghét Thì Yêu Thôi

xem phim Ghét Thì Yêu Thôi
phim Ghét Thì Yêu Thôi - Phim VTV3
Tag: Ghet Thi Yeu Thoi, Ghét Thì Yêu Thôi Trọn Bộ, Ghét Thì Yêu Thôi Tập 28/28, Phim VTV3 Trọn Bộ, VTV3, Ghét Thì Yêu Thôi