1. HiPhim
  2. Ấn Độ
  3. Hai Số Phận Phần 2
Hai Số Phận Phần 2

Hai Số Phận Phần 2

TodayTV Lồng Tiếng

Giới Thiệu nội dung phim : Hai Số Phận Phần 2

Phim Hai Số Phận Phần 2 - TodayTV Lồng Tiếng

Xem Phim Hai Số Phận Phần 2 TodayTV Tập cuối sau khi kết thúc phần 1 hai số phận Phim Ấn Độ trọn bộ, Soumya vẫn không được nhà chồng ưng thuận vì sự kỳ thị giới tính. Thương vợ, Harman vượt qua sự ngăn cản của gia đình để dọn ra riêng cùng người mình yêu xây dựng cuộc sống mới. Dù khó khăn, nghèo khổ nhưng mỗi ngày sống tràn đầy tiếng cười, đôi uyên ương không ngừng nỗ lực vượt khó với khát khao xây đắp tương lai, thế nhưng định mệnh lại không thôi buông thử thách...

Phim hai số phận phần 2

Hai Số Phận Phần 2 Một buổi tối ra ngoài chơi, Soumya bị người lạ uy hiếp. Harman vì bảo vệ người mình yêu đã cướp súng và vô tình bắn chết kẻ xấu nên phải vào tù. Bà Preeto vì thương con nên lại đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu Soumya. Tổ ấm của vợ chồng cô cũng bị phá dỡ, Soumya trở nên lẻ loi và không còn nơi nương tựa. Trong cơn tuyệt vọng, để cứu chồng, Soumya buộc phải tìm đến nhà Harman để cầu xin giúp đỡ, nhưng đáp lại sự cầu khẩn của con dâu là sự ghẻ lạnh, coi thường của nhà chồng.

Hai So Phan Phan 2 Không còn cách nào khác, Soumya quyết định công khai danh tính với hy vọng giải cứu được chồng, nào ngờ, bà Nimmi Kaur- mẹ cô, đã nhanh chóng tìm ra sự thật: tay súng mà Harman bắn trúng vẫn còn sống và tất cả là kế hoạch của ông Harak- cha của Harman, ông đã dùng tiền mua chuộc quan tòa, luật sư và cảnh sát để tống Harman vào tù nhằm chia rẽ Harman và Soumya. Để lấy lại công bằng cho con rể, bà nhanh chóng áp giải hắn đến sở cảnh sát.

Phim Hai Số Phận Phần 2 Biết được sự thật, Harman giận dữ trở về truy xét cha. Anh thề sẽ cắt đứt quan hệ với cha mẹ và không bao giờ trở về nếu không có Soumya, đồng thời bảo mọi người hãy xem như anh đã chết. Vì thương con, bà Preeto buộc phải thỏa hiệp với Harman mà chấp nhận Soumya là con dâu của gia đình. Niềm vui chớm nở, nhưng liệu đây có phải là một tín hiệu đáng mừng của Soumya trong chuỗi ngày làm dâu hay lại là khởi đầu của một bi kịch đau thương khác? Chấp nhận thỏa hiệp để giữ con trai bên mình, bà Preeto sẽ có thêm những toan tính gì? Và ông Harak có thôi những kế hoạch xảo quyệt nhắm đến đứa con dâu của mình? Tất cả sẽ được trả lời trong phần 2 của bộ #phim “Hai số phận” phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV, từ 19/5/2018.

Lịch Chiếu Phim Hai Số Phận Phần 2

Bộ phim “Hai số phận phần 2” phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV, từ 19/5/2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hai Số Phận Phần 2

xem phim Hai Số Phận Phần 2
phim Hai Số Phận Phần 2 - TodayTV Lồng Tiếng
Tag: TodayTV, TodayTV lúc 20h00, hai so phan phan 2, Hai Số Phận Phần 2