1. HiPhim
  2. Trung Quốc
  3. Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3
Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3

Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3

Lồng Tiếng

Giới Thiệu nội dung phim : Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3

Phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3 - Lồng Tiếng

Xem phim Trung Quốc: Hạnh Phúc Bên Nhau của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên 9x trẻ trung, xinh đẹp: Tưởng Kình Phu, Trình Nghiêm Thu, Trần Tường, Đường Vũ Triết, Ôn Tâm, Tôn Kiêu Kiêu,… hội tụ các yếu tố: Phiêu lưu khám phá, truy tìm cổ vật và đan xen là những mối tình vô cùng lãng mạn với nội dung hấp dẫn, ly kỳ, 32 tập phim tâm lý lãng mạn, hài hước, phiêu lưu mạo hiểm.

Bộ Phim Hạnh phúc bên nhau kể câu chuyện về 3 người thừa kế của 3 gia tộc lớn là Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ. Cả 3 đại gia tộc đều giữ bí mật về một báu vật đã bị mất từ lâu. Cô gái Hạ Mộng Tầm dựa theo hướng dẫn trong nhật ký của bà nội, tìm kiếm quê hương Hoàng Lăng Trấn, trên đường đi, cô gặp gỡ Đường Triều và Bạch Trụ, từ chỗ không quen biết họ được ba pho tượng phật bí ẩn liên kết lại với nhau. Để đi tìm kho báu, cả 3 người trẻ tuổi Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ đã phải trải qua những cuộc hành trình khó khăn, thậm chí còn đụng độ với một băng đảng trộm cướp cũng đang đi tìm báu vật này. 

Hạnh Phúc Bên Nhau Trung Quốc

Phim Hanh Phuc Ben Nhau - Bằng trí thông minh và tinh thần đoàn kết, họ đã từng bước vén màn bí mật liên quan đến gia tộc, cùng vượt qua mọi khó khăn để tìm lại báu vật. Trong quá trình tìm kiếm, họ phát hiện ra những nỗ lực không ngừng và cả những sự hy sinh mất mát của các bậc cha ông để bảo tồn và gìn giữ những di tích quốc gia. Qua đó họ thấy được tầm quan trọng của các di sản văn hóa cũng như trách nhiệm của những người trẻ tuổi trong việc bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa trong thời đại mới Phim Trung Quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại HiPhim.Net!!!

Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3

Bộ Phim "Hạnh phúc bên nhau" của Trung Quốc sẽ lên sóng 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 30/03/2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3

xem phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3
phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3 - Lồng Tiếng
Tag: Hạnh Phúc Bên Nhau, VTV3, VTV3 lúc 17h15, Hanh Phuc Ben Nhau