Loading...
Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt

Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt

TodayTV

Giới Thiệu nội dung phim : Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt

Xem Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt TodayTV

Phim Hành Động Hồ Sơ Lửa 2: NGƯỜI BA MẶT TodayTV dài 100 Tập cuối ngay sau khi phần 1 – “Mật danh Đ9” kết thúc. Phim Ho So Lua Phan 2 Nguoi Ba Mat tiếp nối những vụ án có thật, những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những lần phá án của các chiến sĩ công TP.HCM. Chuyện phim xoay quanh Song Nga (Bích Trâm) - một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Xem Phim Nguoi Ba Mat Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang. Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép - 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.

Kết quả hình ảnh cho nguoi-ba-mat

Phim Việt Nam: Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, nhiệt huyết, đầy tài năng như: Bích Trâm (Người đẹp tài năng – Hoa hậu Việt Nam 2010), Võ Thành Tâm, Thiên Bảo, Tăng Thị Huỳnh Như, Mai Sơn Lâm, Hoàng Thanh, Mỹ Hạnh, Quách Ngọc Tuyên và một số diễn viên khác…hứa hẹn sẽ mang đến nhưng thước phim đầy hấp dẫn và làm hài lòng khán giả yêu phim Việt, nhất là thể loại phim hình sự- trinh thám sẽ chính thức lên sóng truyền hình SCTV14 và TodayTV. Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại HiPhim.Net

Kết quả hình ảnh cho nguoi-ba-mat

Đánh giá phim: Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt
5/5 (100%) 14 votes

Lịch Chiếu Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt

Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba Mặt lên sóng truyền hình ngày 1-5-2017 trên SCTV14, ngay sau phần 1 - Mật danh Đ9 kết thúc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt

xem phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt
phim Hồ Sơ Lửa Phần 2: Người Ba mặt - TodayTV
Tag: HO SO LUA PHAN 2, NGUOI BA MAT, NGƯỜI BA MẶT, PHIM HỒ SƠ LỬA PHẦN 2