1. HiPhim
  2. Trung Quốc
  3. Hoan Lạc Vô Song
Hoan Lạc Vô Song

Hoan Lạc Vô Song

VTV3 Thuyết Minh

Giới Thiệu nội dung phim : Hoan Lạc Vô Song

Phim Hoan Lạc Vô Song - VTV3 Thuyết Minh

Xem Phim Hoan Lạc Vô Song (40 Tập cuối) VTV3 Trọn bộ lồng tiếng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, bộ phim hoan lac vo song tập 3 4 5 6 7 8 9 10 tên tiếng Anh: Double Happiness - Tên khác: "Đại Minh Hoan Lạc nữ thần bộ" - Năm sản xuất: 2014 - Công ty sản xuất: Công ty giải trí Ái Quốc Bắc Kinh - Thể loại: cổ trang, hài hước -  thực sự đã chiếm lĩnh thị trường phim truyền hình Trung Quốc với số lượng khán giả theo dõi liên tục đạt mức khó tin, và tương đối ổn định trong suốt quá trình lên sóng, đáng tiếc là chưa lần nào phim được chiếu tại Việt Nam.

Phim hoan lạc vô song

Nội dung Phim Hoan Lạc Vô Song lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, khi mà đất nước đang rơi vào cảnh suy thoái, dân tình hỗn loạn, nhiều vụ án bí ẩn liên tiếp xảy ra. Lúc đó, Khoái Đao môn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, phủ khai phong nhà Minh tuy làm việc rất hiệu quả nhưng vẫn không thể xử lý hết các vụ án, và bắt đầu tuyển chọn thêm người tài, 2 cái tên được ghi danh là Lục Tiểu Hoan – nữ thủ lĩnh cá tính của một sơn trại, chuyên hành hiệp trượng nghĩa và Đông Phương Lạc con gái của một vị quan lớn nhưng cô chỉ có mong ước giải oan cho cả gia đình mình. Hai người hai tính cách trái ngược nhau ở cùng với nhau đã tạo nên không ít mâu thuẫn, những câu chuyện dở khóc dở cười, nhưng cuối cùng khi họ đã hiểu được nhau thì tình cảm thân thiết như chị em, cùng nhau phá án, mang lại bình yên cho người dân. 

Xem Phim Hoan Lạc Vô Song

Phim "Hoan Lạc Vô Song" lại nói tiếp, mặc dù là y sư cao cấp nhất Đế quốc Cát Ương chỉ sợ cũng chưa chắc xảo diệu được như Lôi Ngạo, có thủ đoạn trị liệu bốn lạng bạt ngàn cân kia. Nếu như Lôi Hoành biết loại tình huống này, không tức giận đến thổ huyết mới là lạ. Đáng tiếc, hắn không thể biết. Cho dù là chính bản thân Dương Thên Lôi cũng không rõ ràng lắm. Phúc hoạ tương y, ai có thể nói trước được đây? ... Mới đây, kênh truyền hình VTV3 vừa chính thức cho ra mắt trailer phim, dự kiến sẽ được phát sóng từ đầu tháng 6 vào lúc 17 giờ hàng ngày. Chắc hẳn đây là một tin không thể vui hơn với những ai yêu thích phim hoa ngữ, ngoài ra nó còn mang đến cho mọi nhà một món ăn tinh thần mới mẻ. Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại HiPhim.Net

Phim Hoan - Lạc Vô Song VTV3

Lịch Chiếu Phim Hoan Lạc Vô Song

Bộ Phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 tập 1 2 3 4 5 6 Trọn bộ lồng tiếng trên kênh phim truyền hình lúc 17h15 hàng ngày

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hoan Lạc Vô Song

xem phim Hoan Lạc Vô Song
phim Hoan Lạc Vô Song - VTV3 Thuyết Minh
Tag: VTV3, VTV3 lúc 17h15, hoan lac vo song, Hoan Lạc Vô Song