1. HiPhim
  2. Trung Quốc
  3. Hương Mật Tựa Khói Sương
Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương

Trọn Bộ Phim Trung Quốc

Giới Thiệu nội dung phim : Hương Mật Tựa Khói Sương

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương - Trọn Bộ Phim Trung Quốc

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 63/63 Vietsub Ep 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 49 60 61 62 (63 Tập cuối)  được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Phim xoay quanh mối tình đẫm nước mắt của Húc Phượng (Đặng Luân) và con gái của Hoa Thần - Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch do bị cho uống vẫn đan nên luôn ngây ngô vô tư, không biết tình yêu là gì. Chính vì vậy, nàng bị rơi vào tình huống khó xử hài hước với Hỏa thần Húc Phượng và Dạ thần Nhuận Ngọc. Sau này nôn ra được viên vẫn đan, nàng cuối cùng cũng thấu hiểu mùi vị ái tình. Qua bao nhiêu sóng gió, lưu lạc ma giới, cải tử hoàn sinh, Cẩm Mịch và Húc Phượng sống bên nhau yên bình dưới trần gian. Ngoài ra nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc cũng dành được sự yêu quý của khán giả. Chàng trai này yêu Cẩm Mịch say đắm nhưng lại lợi dụng nàng vì mưu đồ cướp ngôi Thiên đế. Cuối cùng chỉ có thể cô độc ngồi ngai vàng, âm thầm chúc phúc cho Cẩm Mịch.

Fan thở phào vì phim mới của Dương Tử sát với nguyên tác! - Ảnh 6.

Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình.

Hương Mật Tựa Khói Sương Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đều say đắm. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Fan thở phào vì phim mới của Dương Tử sát với nguyên tác! - Ảnh 9.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Hương Mật Tựa Khói Sương

xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương
phim Hương Mật Tựa Khói Sương - Trọn Bộ Phim Trung Quốc
Tag: Huong Mat Tua Khoi Suong, Hương Mật Tựa Khói Sương