Kẻ Trộm Thời Gian

Kẻ Trộm Thời Gian

Phim Kẻ Trộm Thời Gian - SCTV9 (Phim TVB Hồng Kông)

Lịch Chiếu Phim Kẻ Trộm Thời Gian

Bộ phim Kẻ Trộm Thời Gian dài 20 tập phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/4/2018.

Giới Thiệu :

Xem Phim Hồng Kông: Kẻ Trộm Thời Gian SCTV9 (Tập 20/10) Lồng Tiếng Trọn Bộ kể về Tăng Đống Nhân (do Viên Vỹ Hào đóng góp) khi là người đứng đầu doanh nghiệp buổi lễ, chuyên được bàn giao các công việc lăng nhăng, khiến mang đến đời sống của anh ý ta cực kỳ bận tối mắt tối mũi. Phim Ke Trom Thoi Gian Tap Cuoi do không tất cả dịp ở, Nhân suýt chợt tử. Nhờ cán bộ nhân viên cứu nạn Trình Mẫn Kỳ (bởi vì Đường Thi Vịnh đóng góp) thở nhân tạo thành, Nhân new qua cơn nguy kịch. 

Phim Kẻ Trộm Thời Gian Hồng Kông

Phim Kẻ Trộm Thời Gian Trong thời gian Nhân đã dằn vặt mang chính các bạn, Kỳ sẽ phát hiện ra âm thầm của anh ta. Nhân sinh sống dựa vào bài toán trộm cắp dịp của mình không giống, còn Kỳ tranh giành đã từng phút, đã từng giây nhằm cứu vãn chúng ta. Kỳ bắt gặp chặng cách thân gia đình bạn có Nhân thừa bự và không thể bằng lòng nổi. Chuyện càng bổ sung cầu kỳ khi tài năng đem thời điểm của Nhân bị giảm sút, chỉ với một dịp hôn duy nhất. Sau đó, anh ta sẽ chết. Không may là mạng sinh sống của Kỳ cũng đang bị đe dọa... Chúc các bạn Xem phim Kẻ Trộm Thời Gian dài 20 tập phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/4/2018 tại HiPhim.Net vui vẽ !!!

Xem Phim

Kẻ Trộm Thời Gian SCTV9 (Phim TVB Hồng Kông)

Từ khóa phim gợi ý:

phim Kẻ Trộm Thời Gian

xem phim Kẻ Trộm Thời Gian
phim Kẻ Trộm Thời Gian - SCTV9 (Phim TVB Hồng Kông)

Phim cùng thể loại

Phim Chọn Lọc

Hai Số Phận Phần 2

TodayTV Lồng Tiếng

Asoka Đại Đế

THVL1 Ấn Độ Trọn Bộ

Người Mẹ Không Tên

VTV3 (Trọn bộ)

Phim Hot

Từ Khóa

THVL1 | VTV3 | VTV1 | TodayTV
User Online