1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Mật Mã Hoa Hồng Vàng
Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Mật Mã Hoa Hồng Vàng

THVL1 Việt Nam

Giới Thiệu nội dung phim : Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng - THVL1 Việt Nam

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng THVL1 Việt Nam (46 Tập cuối) có sự tham gia của cặp đôi diễn viên phim Con dâu Kim Tuyến và Trí Quang vừa có dịp tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới mang tên phim mat ma hoa hong vang trọn bộ. Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và đầy bí ẩn. Cô bị hãm hiếp, thất lạc cha mẹ, em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng. Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ (bị hãm hiếp, chứng kiến mẹ chết ngay trước mắt, thất lạc em trai và bố), Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ…khó lường. Cặp đôi diễn viên phim Con dâu Kim Tuyến và Trí Quang vừa có dịp tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới mang tên Mật mã hoa hồng vàng Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến. Phim với sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Trí Quang, Mai Sơn Lâm, Quốc Cường, Hùng Thuận….

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Nội dung phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng xoay quanh cuộc đời đầy nghịch cảnh của cô gái tên Lim từng bị cưỡng bức, thất lạc cha mẹ và em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng. Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ, Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: Lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ khó lường. noi-dung-phim An Khánh – ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình.

Xem Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Nhân vật trong Phim Mật mã hoa hồng vàng nói gì: Vai Lim là một thử thách mới tạo Kim Tuyến hào khởi sau một thời gian nhiều năm hóa thân trong dạng vai nữ tính & ôn hòa. “Đây là nhân vật giỏi võ, biết châm cứu, bốc thuốc cứu vãn người thân nhưng nội trung tâm rất là nặng nề đoán, ra tay Nhanh gọn, ngừng khoát bên cạnh đó Lúc yêu lại luôn luôn không còn tổ ấm và có thời gian lại khôn cùng ngốc ngơ. Hóa thân đóng vai 1 teen girls đa nhân biện pháp, gồm bề dày dĩ vãng đầy ám ảnh, chẳng hề tiện lợi đối mang tôi. Mặc dù nhiên, bên tôi mê say gian khó phiên bản giữa và tin tổ ấm bao gồm thể có tác dụng tốt với anh hùng”, Kim Tuyến cho biết thêm.

Mời quý vị và các bạn theo giỏi bộ phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng tại HiPhim.Net vui vẽ^^

Lịch Chiếu Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng trọn bộ phát sóng lúc 20h00 ngày 26/5 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng

xem phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng
phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng - THVL1 Việt Nam
Tag: Phim THVL, Phim Việt Nam, THVL1, THVL1 lúc 20h00, mat ma hoa hong vang, Mật Mã Hoa Hồng Vàng