1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Mặt Nạ Quân Chủ VTV3
Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Trọn bộ (Lồng Tiếng)

Giới Thiệu nội dung phim : Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 - Trọn bộ (Lồng Tiếng)

Xem Phim Mặt Nạ Quân Chủ (Tập 30/30) VTV3 thuyết minh Phim Hàn Quốc kể về triều đại Joseon thế kỷ 18, vào lúc triều đình rối ren, một nhóm các thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh âm mưu tư nhân hóa vùng biển Joseon để trục lợi. Người đối đầu với chúng là Thế tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho thủ vai) , chàng được mệnh danh là niềm hy vọng trong đêm tối. Cùng sự giúp đỡ của nữ nhân mình yêu (Ga Eun) , Lee Seon dần trưởng thành, người trở thành nhà cầm quyền anh minh và sáng suốt. Phim Mặt Nạ Quân Chủ còn gọi là Vua Mặt Nạ - Ruler: Master of The Mask câu chuyện chốn chính trường của thái tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho thủ vai) vào những năm đầu của thế kỉ 18 - giai đoạn đầy rẫy những biến động. Đối mặt với âm mưu đen tối của thế lực thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh đang lợi dụng vùng biển Joseon để kinh doanh trục lợi, Lee Seon đã mở màn cho cuộc đấu tranh giữa các giai cấp với nhau và phơi bày sự thật ra ánh sáng.

Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Thông tin phim mat na quan chu có sự kết hợp giữa hai cái tên trẻ tài năng Kim So Hyun và Yoo Seung Ho khiến netizen Hàn và các mọt phim đang ngày đêm trông chờ đến thời điểm phát sóng! Vậy là sau màn hợp tác cực kì ăn ý của hai sao trẻ xứ Hàn là Park Bo Gum và Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng - Love In The Moonlight / Moonlight Drawn By Clouds, công chúng đã có mục tiêu kế tiếp để chờ đợi trên địa hạt truyền hình xứ Kim Chi.

Trong Phim Mặt Nạ Quân Chủ: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đều có vẻ đẹp hút hồn, gương mặt sáng màn ảnh và khả năng diễn xuất là điều khỏi phải bàn cãi. Được biết, dự án phim cổ trang đã gửi đến tay Yoo Seung Ho từ tháng 8 năm ngoái. Vậy mà phải chờ đến tháng 10, MBC mới nhận được cái gật đầu đồng ý của chàng diễn viên tài năng này. Sau đó, Kim Soo Hyunmới là cái tên nữ chính được xướng lên trong tháng 11. Đạo diễn đảm nhận là Son Hyeong Seok, người đã từng biết qua loạt phim: Personal TastesTwo weeksShine or Crazy,…

Lịch Chiếu Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Phim Mặt Nạ Quân Chủ dài 30 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 4/5/2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

xem phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3
phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 - Trọn bộ (Lồng Tiếng)
Tag: VTV3, VTV3 lúc 12h, mat na quan chu vtv3, Mặt Nạ Quân Chủ VTV3