1. HiPhim
  2. Thái Lan
  3. Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời
Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Trọn Bộ CH3 Thái Lan Mới Nhất 2020

Giới Thiệu nội dung phim : Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời - Trọn Bộ CH3 Thái Lan Mới Nhất 2020

Phim Miễn Bầu Trời Còn  Mặt Trời Tập 1, sắp chiếu tập 2/3/4/5, cuộc hội ngộ của Mark Prin và Kao Supassara sẽ được phát sóng trên kênh CH3 ngay sau khi Lời Tiên Tri tình yêu kết thúc. Cả hai từng gặp nhau lần đầu trong bộ phim Kom Faek năm 2018, tuy nhiên lúc đó Kao Supassara đảm nhận vai phụ thầm crush nam chính Mark Prin. Phim kể về sự kết hợp của nam diễn viên lâu năm và diễn viên nữ trẻ đang lên như một cơ hội để nâng đỡ và trau dồi diễn xuất của các lứa diễn viên kế cận.

Nội dung phim mien bau troi con co mat troi tap cuôi, Fahmai ( Kao Supassara thủ vai ) chuyển đến nhà Arthit (Mark Prin thủ vai) sau khi cha mẹ cô qua đời. Cô biết mình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà nên một ngày nọ, cô lập một kế hoạch để đưa Arthit lên giường. Thay vào đó, Arthit xông ra khỏi nhà và gặp tai nạn. Anh sống sót nhưng sự ghét bỏ dành cho cô ngày càng lớn. Cô được gửi ra nước ngoài 4 năm rồi 4 năm sau, cô trở về vì đã hứa với bố mẹ anh. Cô nghĩ thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương nhưng thực tế không phải vậy, thay vào đó, nó còn tăng cường hơn nữa.

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

  

Từ khóa phim gợi ý:

phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

xem phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời
phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời - Trọn Bộ CH3 Thái Lan Mới Nhất 2020
Tag: mien bau troi con mat troi, phim miễn bầu trời còn mặt trời tập 1, phim tình cảm thai lan hay nhat, miễn bầu trời còn mặt trời