1. HiPhim
  2. Trung Quốc
  3. Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế
Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế

Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế

Trung Quốc hay 2020

Giới Thiệu nội dung phim : Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế

Phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế - Trung Quốc hay 2020

Tiểu thuyết Mối tình đầu đã nhiều năm như thế (初恋了那么多年) sẽ được chuyển thể thành bộ phim web-drama do Vương Dĩ Luân, Vạn Bằng đảm nhận vai chính. Bộ phim kể về Hùng Y Phàm, cô nàng từ cao trung đến đại học đã bỏ ra rất nhiều thời gian để theo đuổi anh chàng Nhan Kha.
phim trung quốc Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế
Yêu phải một người thì sợ gì người đó đã cự tuyệt mình nhiều lần, dù có biết trước được kết quả sẽ không đẹp như mơ ước nhưng hãy can đảm, dũng cảm mà làm, đừng vì những thứ bên ngoài nhiễu sóng một tí là buông bỏ. Và may mắn đã mỉm cười với cô gái sinh năm 2000 Hùng Y Phàm, người bồi cô sống đến bạc đầu và là mối tình đầu của mình đó chính là Nhan Kha.
Tóm tắt câu chuyện chính là học tra (学渣) kiêm thể dục sinh Hùng Y Phàm đã để mắt đến anh chàng học bá Nhan Kha, yêu đơn phương 1 năm, theo đuổi đến tận 3 năm, trong quá trình theo đuổi luôn gặp phải những điều khó khăn nhưng cuối cùng vẫn có đạt được tâm nguyện của mình, từ mối tình đầu trở thành gia đình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế

xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế
phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế - Trung Quốc hay 2020
Tag: moi tinh dau da nhieu nam nhu the, mối tinh đầu nhiều năm như thế trọn bộ, phim trung quốc mới nhất 2020, mối tình đầu đã nhiều năm như thế