1. HiPhim
  2. Philippines
  3. Mối Tình Thuở Ấy
Mối Tình Thuở Ấy

Mối Tình Thuở Ấy

TodayTV Lồng Tiếng

Giới Thiệu nội dung phim : Mối Tình Thuở Ấy

Phim Mối Tình Thuở Ấy - TodayTV Lồng Tiếng

Phim Mối Tình Thuở Ấy TodayTV lồng tiếng xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của  Prince Pelaez và Ella Rodrigo. Prince được biết đến là cậu thiếu gia kiêu ngạo, lạnh lùng của gia đình giàu có còn trái lại với Prince thì Ella lại là một cô nàng tốt bụng,ngoan hiền. Prince Pelaez và Ella Rodrigo vốn là đôi bạn thân thiết từ nhỏ nhưng do gia đình Prince chuyển khỏi thị trấn nên từ đó họ không còn liên lạc với nhau nữa. Nhiều năm sau khi họ gặp lại nhau họ không hề nhận ra nhau bởi cả hai đều đã đổi thay. Cũng chính từ những xung đột không đáng có và cuối cùng họ nhận ra nhau. Tình yêu của họ cũng bắt đầu đơm hoa từ đây nhưng họ lại gặp phải rất nhiều rào cản bởi chuyện tình của thế hệ trước.

Trên đời này, mọi thứ đến như một lẽ tự nhiên, như thể đã được ông trời sắp đặt từ trước. Có thể sẽ chỉ mất một ngày, có thể mất đến cả năm. Nhưng rồi sớm muộn gì bạn cũng sẽ cảm nhận được những hương vị ngọt ngào của thứ gọi là tình yêu thật sự. Bạn sẽ không còn sợ hãi hay hoài nghi về bất cứ điều gì nữa.

Phim Mối Tình Thuở Ấy

Xem Phim Mối Tình Thuở Ấy trước khi kết hôn với tiểu thư giàu có Aurora thì cha của Prince là Eric đã đem lòng yêu say đắm mẹ của Ella một cô hầu gái của bà Aurora. Vì tham vật chất mà Eric đã từ bỏ mối tình đẹp ấy để đến với bà Aurora và bỏ mặc mẹ của Ella. Quá đau lòng khi mình bị phản bội cuối cùng thời gian trôi qua cuối cùng mẹ của Ella cũng mở lòng Jimmy người bạn thân của Eric và sau đó họ kết hôn. Có lẽ cũng chính vì tình yêu rắc rối của thế hệ trước mà mẹ của Ellla không muốn con mình phải buồn khổ nên bà quyết định không cho con mình kết hôn với Prince. Nhưng liệu tình yêu chân thành của họ có làm cảm hóa được trái tim của những thế hệ trước hay không? Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang HiPhim.Net chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mối Tình Thuở Ấy

xem phim Mối Tình Thuở Ấy
phim Mối Tình Thuở Ấy - TodayTV Lồng Tiếng
Tag: TodayTV, moi tinh thuo ay, Mối Tình Thuở Ấy