1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Mỹ Nhân Sài Thành
Mỹ Nhân Sài Thành

Mỹ Nhân Sài Thành

VTV1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Giới Thiệu nội dung phim : Mỹ Nhân Sài Thành

Phim Mỹ Nhân Sài Thành - VTV1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Phim Việt Nam: Mỹ Nhân Sài Thành trọn bộ trên kênh VTV1 với sự kết hợp giữa một câu chuyện phim dày dặn, dàn diễn viên nổi bật cùng thông điệp phim ý nghĩa, Phim My Nhan Sai Thanh dài 49 tập cuối cuốn hút đầu tiên của bộ phim là sự gặp gỡ của ba người đẹp cùng chuỗi những kịch tính xuất hiện từ đầu phim tới cuối phim về số phận của họ. Ba cô gái cùng tên nhưng có 3 số phận khác nhau, mỗi người đều tự tìm cho mình một lựa chọn về cuộc sống. Ba teen girls - Ba nữ chính của "Mỹ nhân Sài Thành" cộng tên nhưng lại bao gồm 3 số mệnh biệt lập, mọi mọi người các từ tìm mang lại mình 1 tuyển lựa về cuộc sống. Để có tác dụng nổi bật 3 hero chị em Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc đã vô cùng bình yên trong việc chắt lọc 3 diễn viên nữ, đợt lượt khi là Dương Mỹ Linh, Khánh My and Ngân Khánh. Họ đa số là phần đa diễn cục bao gồm mẫu mã rất đẹp và hài lòng có anh hùng.

Phim Mỹ Nhân Sài Thành VTV1

Mỹ Nhân Sài Thành Việt Nam bên cạnh vấn đề thực hiện bốn liệu lịch sử, đạo diễn cộng ê-cấp bách thực hiện bộ phim sẽ dày công có kế hoạch mang đến đồ họa, phục trang và đạo thay, đóng góp phần tái hiện một phần HCM xưa một cách chân thực, sinh đụng. Mời quý vị chú ý đón xem phim!

Lịch Chiếu Phim Mỹ Nhân Sài Thành

Phim Mỹ nhân Sài Thành phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 7/5. Mời quý vị chú ý đón xem!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Mỹ Nhân Sài Thành

xem phim Mỹ Nhân Sài Thành
phim Mỹ Nhân Sài Thành - VTV1 Trọn Bộ Phim Việt Nam
Tag: VTV1, Mỹ Nhân Sài Thành