1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Nếu Còn Có Ngày Mai
Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai

VTV3 Trọn bộ

Giới Thiệu nội dung phim : Nếu Còn Có Ngày Mai

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai - VTV3 Trọn bộ

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai (45/45 Tập cuối) VTV3 của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường là bộ phim tâm lý tình cảm xoay quanh câu chuyện Phim Neu Con Co Ngay Mai về hai cô gái cùng cha khác mẹ. Duyên một cô gái xinh đẹp, hiền lành, nết na chịu thương chịu khó, luôn biết nhẫn nhịn. Mẹ Duyên mất sớm nên cha cô đi bước nữa với bà Sang khi về làm mẹ kế của Duyên bà Sang luôn hà khắc với Duyên nên Duyên luôn đem lòng thù hận bà Sang. Còn Ngọc cô em gái cùng cha khác mẹ của Duyên là một cô gái khá hồn nhiên, trong sáng, hoạt bát. Ngọc luôn yêu thương chị mình hết mực bởi khi Ngọc chứng kiến những nỗi khổ cực của chị mình thì cô lại càng thấy thương chị hơn.

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai

Bộ Phim Việt NamNếu Còn Có Ngày Mai - Sống trong gia đình hà khắc và Duyên cho rằng tất cả tình yêu thương cha mình đã dành cho Ngọc và bà Sang điều đó khiến cho Duyên lại càng căm hận cha mình với mẹ con Ngọc hơn. Duyên thề rằng nhất định sẽ có một ngày Duyên sẽ bắt tất cả những người đã hà khắc với cô đã khiến cho cuộc sống của cô trở nên bi thảm như vậy phải trả giá. nhưng có lẽ số phận lại một lần nữa trêu ngươi hai chị em Duyên và Ngọc khi cả hai chị em Duyên và Ngọc đều đem lòng yêu Quân nhưng tình cảm của anh lại cho Duyên. Nhưng nhân duyên là do cha mẹ sắp xếp đâu Quân và Duyên đâu tự ý làm trái ý cha mẹ được. Cũng chính vì điều đó mà lại một lần nữa Duyên đau khổ khi không được gia đình chấp nhận cho mình đến với Quân. Có lẽ chính vì nỗi oán hận luôn chất chứa trong lòng Duyên đã khiến cho Duyên sa chân vào vòng tội lỗi. rồi cuộc đời của hai cô gái với Hai số phận khác nhau này sẽ ra sao? Liệu Ngọc và Duyên có đến được với tình yêu đích thực của mình hay không? Tình yêu có làm cảm hóa được con người của Duyên để khiến Duyên thức tỉnh và thứ tha cho bà Sang hay không? Diễn biến của bộ phim "nếu còn có ngày mai" VTV3 ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang HiPhim.Net chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Lịch Chiếu Phim Nếu Còn Có Ngày Mai

Bộ phim "nếu còn có ngày mai" VTV3 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 14h00 các ngày cuối tuần. mời các bạn theo dõi phim trên trang HiPhim.Net chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Nếu Còn Có Ngày Mai

xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai
phim Nếu Còn Có Ngày Mai - VTV3 Trọn bộ
Tag: Nếu Còn Có Ngày Mai, VTV3 lúc 14h00, nếu còn có ngày mai việt nam, vtv3, neu con co ngay mai