1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Ngày Ấy Mình Đã Yêu
Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu

VTV3 Phim Việt Nam

Giới Thiệu nội dung phim : Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu - VTV3 Phim Việt Nam

Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu VTV3 Tập 5/6/7/8/9/10/11/12 hài hước, thú vị dưới cách kể chuyện hiện đại, sáng tạo đưa Nhã Phương cùng Bảo Thanh đi tìm tình yêu đích thực. Phim Ngay Ay Minh Da Yeu xoay quanh Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh), hai cô bạn thân "con chấy cắn đôi" sắp bước sang tuổi 30. Hạ là một nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đúng lúc này, Hạ gặp Tùng - người yêu cũ. Sự xuất hiện của Tùng khiến cho Hạ loạn nhịp. 

Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu VTV3 Cô bỗng nhiên đứng giữa lựa chọn, một bên là Nam (Lương Thế Thành) - chàng trai gần như chắc chắn mang lại cho cô cuộc sống gia đình bình yên và Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người khiến cô có cảm xúc cũ trỗi dậy, chưa có gì chắc chắn cho tương lai. Phụ nữ tuổi 30 thường mong tìm đến một bến đỗ an toàn nhưng Hạ lại không thể quyết định được cho bản thân mình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu - VTV3

Khác với Hạ, Sol không có nhiều quyền lựa chọn. Cô tự tạo nên một hình mẫu người chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm nhưng luôn thất bại. Và rồi một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) – người bạn thân lại chính là người phù hợp nhất. "Tạo hình của Nhã Phương trong phim Ngày Ây Mình Đã Yêu khác lạ và mới mẻ quá dự là phim sẽ hot lắm đây" là một chia sẽ của fan cuồng phim Việt, Bộ Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu của đạo diễn Nguyễn Khải Anh chính thức phát sóng trên VTV3 vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần, từ ngày 11/6/2018 được cập nhật nhanh nhất tại HiPhim.Net

Lịch Chiếu Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" tập 1 2 3 4 5 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào thứ 2, 3 hàng tuần từ ngày 11/6 tới

Từ khóa phim gợi ý:

phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

xem phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu
phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu - VTV3 Phim Việt Nam
Tag: VTV3, ngay ay minh da yeu, Ngày Ấy Mình Đã Yêu