1. HiPhim
  2. Việt Nam
  3. Những Cô Gái Trong Thành Phố
Những Cô Gái Trong Thành Phố

Những Cô Gái Trong Thành Phố

VTV3 Trọn Bộ

Giới Thiệu nội dung phim : Những Cô Gái Trong Thành Phố

Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố - VTV3 Trọn Bộ

Xem Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố VTV3 Trọn Bộ dài 34 Tập cuối cốt truyện đầy kịch tính, đẫm nước mắt với 4 nữ diễn viên chính: Mai Anh, Lương Thanh, Kim Oanh, Thu Trang và dàn diễn viên có sự kết hợp hài hòa giữa những gương mặt quen thuộc như NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An,.. cùng một kịch bản hấp dẫn. Bộ Phim Nhung Co Gai Trong Thanh Pho hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, đem đến cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tóm tắt nội dung phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

Xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của bốn cô gái trẻ từ nông thôn lên thành phố với 4 số phận, hoàn cảnh khác nhau khắc họa 4 chuyện tình yêu với bốn màu sắc khác nhau, khắc họa cuộc sống đa diện của các khu công nghiệp, nhưng ở đó cũng hiện lên những thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người. 

Một điểm hấp dẫn nữa của “Những cô gái trong thành phố” chính là cách khai thác trực diện, chân thực vào mảng đời sống hiện thực của những người phụ nữ, những công nhân lên thành phố làm việc. Bốn cô gái với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung ước muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, 4 cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt bủa vây nơi thành thị.

Hé lộ trailer đầy kịch tính và nước mắt phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Diễn biến phim Những Cô Gái Trong Thành Phố :

+ Mới tập 1 đã gây hoang mang vì sóng gió bủa vây tập đầu tiên mở đầu một một khung cảnh yên bình, nơi đồi chè nhà Cúc (Thu Trang) - bà mẹ đơn thân ôm mộng lên thành phố lập nghiệp. Từng bị chính người mình yêu lừa gạt, kết quả là sinh ra bé Bống trong đau đớn, tủi nhục, dù được một chàng trai độc thân theo đuổi nhưng Cúc quyết không chịu mở lòng, cô không còn niềm tin ở tình yêu.

Lịch Chiếu Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

Xem Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/12

Từ khóa phim gợi ý:

phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

xem phim Những Cô Gái Trong Thành Phố
phim Những Cô Gái Trong Thành Phố - VTV3 Trọn Bộ
Tag: nhung co gai trong thanh pho, Những Cô Gái Trong Thành Phố