1. HiPhim
  2. Hồng Kông
  3. Thâm Cung Kế
Thâm Cung Kế

Thâm Cung Kế

SCTV9 TVB Hồng Kông

Giới Thiệu nội dung phim : Thâm Cung Kế

Phim Thâm Cung Kế - SCTV9 TVB Hồng Kông

Thâm Cung Kế (Cung Tâm Kế 2) trọn bộ TVB (SCTV9) Phim Hồng Kông với những vụ án bí mật chốn thâm cung, cuộc đấu tranh giành quyền vị và trận đánh trong những đoá hoa của chốn hậu cung giai lệ. Phim Tham Cung Ke câu chuyện xảy ra từ lúc vua Đường Huyền Tông Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ) lên ngôi, trải dài những vụ án và bí mật đan xen trong những trận "tâm kế" đấu đá chốn thâm cung. Đóa hoa ở giữa đẹp như hậu cung giai lệ, rất bắt mắt, "THÂM CUNG KẾ" lấy kiếm là "KẾ", ngụ ý trong cung luôn gặp những nguy hiểm không thể đoán trước được, và lần này thu hút người xem nhất là dàn diễn viên hoàn toàn mới và đang chạy khách nhất hiện nay.

Phim Thâm Cung Kế 2

Chuyện Phim Thâm Cung Kế Hồng Kông sẽ xoay quanh ơn huệ nhân tình giữa Đường Minh Hoàng và Hoàng Hậu Vương Trăn (Hồ Định Hân), tình huynh đệ thủ túc của Tướng Quân Nhậm Tam Thứ (Mã Quốc Minh) và Tướng Quân Hà Ly (Tiêu Chánh Nam), lân cận còn tồn tại mối chân tình giữa Linh Lung Công Chúa Nguyên Nguyệt (Lưu Tâm Du) và Tướng Quân Hà Ly.  Giám Chế Mai Tiểu Thanh ban sơ định làm một bộ phim truyện có đề tài Pháp chứng tiên phong, nhưng chồng bà là Lưu Gia Hào lại muốn làm lại bộ Đường Tâm Phong Bạo, nên bà quyết định làm một bộ cổ trang và kèm theo yếu tố phá án để gia công mới mẻ. Đây được xem là một trong số những yếu tố "Tăng Cấp" của Thâm Cung Kế trong phiên bản mới. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Lịch Chiếu Phim Thâm Cung Kế

Bộ phim “Thâm cung kế” Tập 9 10 11 12 dài 36 tập độc quyền và đồng thời với TVB, phát sóng lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9 và trang mạng HiPhim.net, bắt đầu từ ngày 21/5/2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Thâm Cung Kế

xem phim Thâm Cung Kế
phim Thâm Cung Kế - SCTV9 TVB Hồng Kông
Tag: Cung Tâm Kế 2, Thâm Cung Kế Hồng Kông, Thâm Cung Kế Trọn bộ, cung tam ke 2, tham cung ke, Thâm Cung Kế