1. HiPhim
  2. Thái Lan
  3. Trái Tim Hai Mặt
Trái Tim Hai Mặt

Trái Tim Hai Mặt

HTV2 Trọn bộ

Giới Thiệu nội dung phim : Trái Tim Hai Mặt

Phim Trái Tim Hai Mặt - HTV2 Trọn bộ

Xem Phim Trái Tim Hai Mặt (28 Tập cuối) - Phim Thái Lan là câu chuyện nhiều cảm xúc xoay quanh bi kịch hôn nhân của cô gái tốt bụng và lương thiện, phim Trai Tim Hai Mat không chỉ mang đến những giá trị giải trí đơn thuần, mà còn lấy đi không ít nước mắt khán giả khi chứng kiến nhân vật nữ chính đối diện với người đàn ông lòng dạ khó lường. Lying Heart ngay lập tức làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh xứ chùa vàng, trở thành thước phim được theo dõi nhiều bậc nhất tại thời điểm đó và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Ngoài ra, phim còn có ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ Việt, được nhiều khán giả hóng từng tập một. Với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, xoay quanh nhiều tuyến nhân vật khác nhau, cùng dàn diễn viên đình đám đã tạo nên một bộ phim chất lượng.

Thaywa, người đàn ông luôn bên cạnh và ủng hộ Raveet trong những tháng ngày khó khăn nhất của cô. Một người mẫu mực như Thaywa luôn được nhiều cô gái để ý, trong đó có Pring, người bạn thân của Raveet, cô luôn ấp ủ ý định cướp người yêu của bạn thân sau lưng. Trong lúc đó, Raveet bị đả kích từ em gái của Thaywa, Da luôn cho rằng cô chính là thủ phạm cho cái chết của chồng mình và tuyệt đối không cho anh trai đến với Raveet. Câu chuyện rồi sẽ ra sao, Thaywa sẽ làm thế nào để giải quyết được những khúc mắc, mối quan hệ rắc rối giữa 4 người.

Phim Trái Tim Hai Mặt 

Phim Trái Tim Hai Mặt có nội dung kể về cuộc sống và câu chuyện tình yêu của Raveet, một cô gái xinh đẹp, thông minh và có một cuộc sống như mơ. Cho đến một ngày, mẹ cô qua đời, Raveet phải đối mặt với nhiều chuyện, gặp nhiêu áp lực cuộc sống và bắt buộc phải đấu tranh vì hạnh phúc của chính mình. có sự tham gia của dàn diễn viên quen mặt với khán giả như: Jang Shin Young, Bae Soo Bin, Lee Tae Im, Nam Bo Ra… sẽ lần đầu được phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 19:00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 05/06/2018. Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại HiPhim.Net ^^ cập nhật liên túc nhanh nhất trực tuyến phim online

Lịch Chiếu Phim Trái Tim Hai Mặt

Phim Trái Tim Hai Mặt phát sóng trên HTV2 lúc 19h00 Thứ 2 - Thứ 6, từ 05/06/2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Trái Tim Hai Mặt

xem phim Trái Tim Hai Mặt
phim Trái Tim Hai Mặt - HTV2 Trọn bộ
Tag: HTV2, HTV2 lúc 19h00, Trai Tim Hai Mat, Trái Tim Hai Mặt