1. HiPhim
  2. Hàn Quốc
  3. Trò Trốn Tìm
Trò Trốn Tìm

Trò Trốn Tìm

Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3

Giới Thiệu nội dung phim : Trò Trốn Tìm

Phim Trò Trốn Tìm - Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3

Bộ phim Tâm Lý - Tình cảm "TRÒ TRỐN TÌM" xoay quanh định mệnh, khát vọng và những bí mật giữa hai người phụ nữ: một là nữ thừa kế tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc và một là người sống thay cuộc đời của nữ thừa kế này. Nữ thừa Soo Ah (Shin Rin Ah) - tiểu thư trong gia đình giàu có, sinh ra đã mang trong mình dòng máu quyền quý nhưng không may b bệnh. Min Chae Rin (Lee Yoo Ri), bị bố mẹ bỏ rơi được nhận nuôi trong gia đình giàu sang kia như một người bạn bên cạnh cô bé bệnh tật. Thế nhưng mọi sự không đơn giản như vậy.

phim hàn quốc Trò trốn tìm

Min Chae Rin được đưa đến đây thực chất chỉ để làm "vật thế" và "gánh" hết mọi bệnh tật cho vị tiểu thư kia. Những tưởng sẽ bình yên sống sót nhưng cuối cùng, Soo Ah lại bị bắt cóc, còn Min Chae Rin cứ ngỡ sẽ chết vì bệnh thì lại ăn được sâm trăm tuổi và mau chóng bình phục.Rating: 14,4% (đứng top 2 trong các phim có rating cao nhất năm 2018).

Hide and seek vừa khai thác khía cạnh kinh doanh, vừa đào sâu các mối quan hệ mang nặng lợi ích, tiền tài và mục đích của giới thượng lưu, đồng thời cung cấp thêm cho khán giả kiến thức về ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện thời. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, phim còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh trong Lửa hận tình thù – Lee Yoo Ri và chàng rể quý của Cô dâu vàng – Song Chang Ui.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Trò Trốn Tìm

xem phim Trò Trốn Tìm
phim Trò Trốn Tìm - Trọn Bộ Tâm Lý 2020 Trên VTV3
Tag: phim tâm lý hàn quốc hay nhất 2020, tro tron tim, tro tron tim tron bo, trò trốn tìm tập 1, phim han quoc tro tron tim